Vì Sao Nên Sử Dụng Các Sản Phẩm Dùng Gas R600A?

Khi lựa tìm sản phẩm tiêu dùng, chúng ta thường sử dụng rộng rãi đến đặc điểm bên ngoài, chức năng, công dụng mà thường bỏ qua 1 số chi tiết "bên trong" quan trọng không kém. Đối sở hữu mặt hàng tủ đông hay tủ mát, chi tiết bên trong đấy chính là chiếc Gas mà vật dụng sử dụng. Bạn có biết dòng Gas nào là sự lựa tìm thấp nhất không? 

Tủ lạnh và tủ đông sở hữu vô cùng rộng rãi mặt hàng, chủng loại, khởi thủy nguổn gốc. Tùy theo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm mà mỗi trang bị này lại được ứng dụng 1 loại gas khác nhau để vận hành. Tuy nhiên, mang thể kể bây giờ Gas R600A là loại gas phải chăng nhất, thich hợp cho những sản phẩm tủ đông, tủ lạnh và tủ mát cao cấp. Đây là một số tiện lợi của cái Gas này: 

- Tiết kiệm năng lượng: Gas R600A là loại gas kỹ thuật mới. Do đó, sản phẩm dùng cái gas này thường lãng phí ít năng lượng khi khiến việc hơn so có sản phẩm tiêu dùng cái gas khác. Thông thường, sản phẩm sử dụng Gas R600A với thể tằn tiện từ 40% tới 50% năng lượng. Đây là một con số lớn, giúp tần tiện được rất rộng rãi mức giá chi tiêu hằng tháng cho gia đình bạn. 

- Không gây hại đến môi trường: Gas R600A là dòng gas thân thượng có môi trường, không gây ô nhiễm không khí, không thúc đẩy xấu đến tầng ozone và bầu khí quyển. Do đó, dùng sản phẩm ứng dụng cái gas này, chúng ta đã góp 1 phần công sức vào công cuộc bảo vệ hành tinh xanh của nhân loại. 

                        

                                                                              Tủ đông Sanaky

- Giúp trang bị vận hành êm ái: Thông thường, các sản phẩm điện lạnh lúc làm cho việc sẽ tạo ra độ ồn nhất định. Đối mang các tủ đông, tủ lạnh hay tủ mát sử dụng Gas R600A, độ ồn này được tránh tối đa giúp thứ vận hành trơn tru, êm ái. Sở dĩ như vậy là do Gas R600A siêu nhẹ. Sản phẩm tiêu dùng chiếc gas này sẽ sở hữu biên độ ồn rẻ hơn hẳn các sản phẩm sử dụng gas khác. 

Có rộng rãi ưu thế nổi bật là vậy nhưng bây giờ Gas R600A chưa được vận dụng đa dạng cho những sản phẩm điện lạnh vì nhiều nguyên do khác nhau. Trong tình hình đó, Alaska tự hào là nhãn hàng tiền phong sử dụng loại Gas này, giúp các vật dụng như tủ đông, tủ mát Alaska với khả năng tiện tặn điện tới 50% so với sản phẩm thông thường. 

Các bạn sở hữu thể xem thêm thông báo sản phẩm tại đây: tủ đông, tủ mát.

TIN TỨC KHÁC