Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với website dienlanhsanaky.com
Nhằm mục đích mở rộng thị phần và khuyến khích khách hàng mua sắm thông qua kênh mua bán trực tuyến, Website mua hàng trực tuyến điện lạnh Sanaky được thành lập để mang đến khách hàng tiện ích mua sắm tiết kiệm với giá cả hợp lý hơn rất nhiều, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi, cùng chế độ mua sắm chuyên nghiệp.


Quý khách lưu ý, Khi đặt mua hàng online Quý khách được nhân viên Sanaky giao hàng tại nhà, chế độ bảo hành đặc biệt vượt trội lên đến 24 tháng, cao gấp đôi thời gian bảo hành của hãng. Đó là quyền lợi của khách hàng cũng là lời khẳng định chất lượng tuyệt đối của sản phẩm Sanaky.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao, để độ bền, độ ổn định vận hành lẫn thẩm mỹ phù hợp với gia đình hiện đại, Sanaky hiện có nhiêu mẫu mã mới hiện đại hơn với tone màu trang nhã, thiết kế tối giản sang trọng. Đồng thời thế hệ giàn ống làm lạnh mới bằng đồng cho thời gian hoạt động bền bỉ gấp 4 lần, làm lạnh nhanh gấp 2 lần, cùng thế hệ gas mới cho công nghệ inverter đảm bảo vận hành êm ái không tạo tiếng ồn và tiết kiệm điện lên đến 60%, Ngoài ra, hệ thống cửa kính của Sanaky có chế độ sưởi giúp tủ chống lớp sương mờ do hơi lạnh toả ra, mang đến độ tiện dụng cao cùng vẻ đẹp hoàn mỹ.

Đến với dienlanhSanaky.com, để mua hàng chính hãng và yên tâm sử dụng.

Đội ngũ nhân viên Sanaky luôn sẵn sàn phục vụ Quý khách hàng thân yêu!Trang chủ

Gọi ĐT

Facebook

Giỏ hàng