Sử Dụng Cây Nước Nóng Lạnh Đúng Cách

Cây nước nóng lạnh là một thứ sắp gũi được tiêu dùng hơi rộng rãi tại những trường học, văn phòng, bệnh viện… Để tăng tuổi thọ cho đồ vật này cũng như để sử dụng trang bị hiệu quả hơn, bạn bắt buộc quan tâm 1 số điều sau đây: 

- Không đặt sát tường: 

Do đặc điểm kích tấc của cây nước nóng lạnh là nhỏ, gọn cần phổ biến gia đình thường tận dụng một khoảng không gian nhỏ nào đấy giữ những thứ để đặt bình nước nóng lạnh - đây là đều ko nên. Mặc dù có kích thước nhỏ, bạn cũng cần chừa cho thứ 1 khoảng trống, bí quyết xa tường và thiết bị khác một khoảng 10-15cm sẽ rẻ hơn cho thiết bị. 

                                                             

- Không cắm điện ngay sau khi vừa di chuyển: 

Nếu bạn vừa di dời bình nước nóng lạnh từ nơi này sang nơi khác, hãy để chúng đứng yên ổn tại vị trí mới khoảng 1-2h rồi hãy cắm điện sử dụng. Việc cắm điện ngay sau lúc vừa chuyển động dễ dẫn đến tình trạng sốc điện, chập mạch thiết bị. 

>  >  >  Xem thêm tu dongtu mat.

- Sử dụng đúng loại điện quy định: 

Nguồn điện phân phối cho cây nước nóng lạnh phải đúng sở hữu thông số công nghệ của nó. Việc tiêu dùng nguồn điện nhỏ hơn hay to hơn cái điện định mức mang thể gây ra cháy nổ nguy hiểm. 

                                                            

 - Kiểm tra công tắc trước khi cắm điện: 

Trước khi cắm điện, nên bảo đảm công tắc máy đã được bật. Nếu không, dù cắm điện nhưng nước từ bình nước ko vào được bình đun (vì công tắc chưa bật) sẽ dẫn đến cháy máy. 

 - Vệ sinh máy lúc tiêu dùng lần đầu: 

Không nên chỉ khi đã tiêu dùng 1 thời gian ta mới vệ sinh máy mà buộc phải vệ sinh ở ngay lần đầu sử dụng. Cách vệ sinh như sau: mở cả 2 vòi nóng lạnh và cho chảy tự do từ 3-5l nước. Điều này giúp khiến cho sạch vòi và giảm thiểu trường hợp vòi bị tắc lúc đang hoạt động. 

                                                             

TIN TỨC KHÁC