Một số mẹo trang trí món ăn ngày Valentine

Một số mẹo trang hoàng món ăn ngày Valentine

Ngày Valentine đã tới cận kề, ngoại trừ những đóa hồng, những món quà ngọt ngào lãng mạn, hãy khiến các món ăn và trang hoàng thật sinh động, đẹp mắt dành tặng cho người yêu mình nhé!

1.Trang trí trái tim bằng cà chua bi

Để thực hành bạn chỉ phải cắt xéo 2 quả cà chua bi, rồi sử dụng 1 que tăm xiên qua là được. Bạn sở hữu thể tiêu dùng cà chua bi trái tim để trang hoàng cho những món salad hoặc dằn bụng sáng nhé.

mẹo trang trí đồ ăn ngày valentine

2.Tạo hình trái tim từ quýt

Thay vì ăn quýt theo kiểu thông thường, nhân ngày Valentine bạn hãy biến tấu 1 chút để mang các múi quýt hình trái tim tràn vị yêu thương cho nhân tình của mình nhé. Để làm cho trái tim từ quýt, bạn chỉ bắt buộc cắt xéo 2 múi quýt rồi sử dụng tăm ghép lại là được.

mẹo trang trí đồ ăn ngày valentine

3.Làm xúc xích trái tim

Để khiến cho xúc xích hình trái tim bạn bạn chỉ bắt buộc cắt xéo 1 khúc xúc xích, rồi sử dụng tăm ghép lại là được. Sau đó, đem chiên là bạn đã mang đĩa xúc xích chiên hình trái tim để cùng thưởng thức có người thương mình rồi.

mẹo trang trí đồ ăn ngày valentine

4.Bánh mỳ sandwich trái tim

Bạn cần chuẩn bị bánh mỳ sandwich và khuôn nhấn hình trái tim. Sau đó, nhấn lấy phần ruột bánh mỳ rồi trét mứt lên là có thể thưởng thức rồi.

mẹo trang trí đồ ăn ngày valentine

5.Bánh mỳ chiên trứng ốp la trái tim

Lấy phần bánh mỳ đã cắt bên trên, sau ấy đem áp chảo cộng 1 quả trứng gà. Trứng chín là bạn đã với ngay một món điểm tâm vừa thơm ngon lại vừa đẹp mắt trong ngày Valentine rồi.

mẹo trang trí đồ ăn ngày valentine

Xem thêm: TỦ MÁT SANKY KÍNH LÙA DẠNG NẰM , TỦ ĐÔNG SANAKY INOX CỠ LỚN

 

TIN TỨC KHÁC