Mẹo Hay Giúp Quần Áo Nhanh Khô

Dù giặt áo xống bằng tay hay dùng máy thì bước phơi áo quần vẫn là 1 giai đoạn mà chúng ta ko thể chủ động được thời kì nếu ko sở hữu sự hỗ trợ của máy sấy. Sau đây là 1 số mẹo nhỏ giúp bạn phơi quần áo nhanh khô hơn lúc không với thiết bị máy sấy quần áo trong nhà: 

- Phơi ngược: 

Đối sở hữu những loại áo xống với chất liệu vải dày như quần jeans, kaki, vải bông nặng… hãy quay ngược cho phần thắt lưng và mồm túi quay xuống lúc phơi. Cách này sẽ giúp những chiếc vải dày rỏ nước và khô nhanh hơn. 

Nên phơi áo quần ngược sẽ mau khô hơn

- Nhúng áo quần vào nước nóng: 

Sau khi đã giặt sạch quần áo, hãy nhúng chúng vào nước nóng khoảng 60 độ rồi vắt khô và đem phơi ngay. Nhiệt độ cao trong chính áo xống làm khá nước bốc đi mau chóng khiến cho rút ngắn thời kì khô quần áo. 

> > > Xem thêm TỦ ĐÔNG 1 NGĂN DÀN LẠNH NHÔM , TỦ MÁT 2 CÁNH DÀN LẠNH ĐỒNG

- Thông gió: 

Khi phơi quần áo, để chúng khô nhanh, bạn hãy phơi sở hữu khoảng bí quyết để có sự thông thoáng gió và không khí. Như vậy xống áo sẽ khô nhanh hơn. 

Chừa khoảng bí quyết khi phơi

- Cuộn trong khăn lông khô: 

Sau khi đã vắt khô quần áo, cuộn chúng trong khăn lông khô và vắt lại lần nữa. Khăn sẽ rút bớt nước từ áo xống giúp chúng nahnh khô khi đem phơi. 

Khăn lông khô sẽ rút bớt nước trong quần áo ướt

- Giũ kỹ quần áo: 

Giũ áo quần là một bước mà bạn không thể bỏ qua khi phơi đồ. Cách này vừa giúp làm cho giảm bớt lượng nước thừa lại tránh vết nhăn trên quần áo sau lúc khô. 

Vắt và giũ kĩ sẽ khiến cho giảm lượng nước đáng kể

TIN TỨC KHÁC