Mẹo Giúp Tủ Đông, Tủ Bàn Thớt Luôn Sáng Bóng

Trong căn bếp gia đình, bạn sẽ tiện lợi tậu thấy những trang bị được phân phối trong khoảng inox hay còn gọi là thép ko gỉ. Chất liệu này bền, không rỉ sét do đó rất được ưa chuộng để làm cho tủ đông, tủ bàn thớt, bồn vệ sinh… Thế nhưng bên cạnh điểm mạnh của mình, các tủ đông, tủ bàn thớt hay những vật dụng khác bằng inox thường mất đi độ sáng bóng giả dụ dính phải bụi, loang ố lúc lau không đúng phương pháp… Để giải quyết điều này, bạn hãy tham khảo những phương pháp vệ sinh tủ sau đây:

                        

                                                  một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn lau chùi tủ sáng bóng

- Vệ sinh bằng nước:

giả dụ chọn vệ sinh chỉ bằng nước, bạn nên dùng khăn lau sở hữu nước ấm. Vắt khô khăn, lau sạch bề mặt tủ sau đó sử dụng khăn khô lau lại một lần sẽ giúp bạn giảm thiểu được các vết loang ố do vệt nước để lại. Bạn cũng cần chú ý tiêu dùng khăn mềm, dạng sợi sẽ lau tủ sạch hơn mà ko để lại vết trầy xước.

                           

                                                                                      nước lọc 

- tiêu dùng nước rửa bát:

một cách đơn thuần giúp bạn tiết kiệm tiền mà vẫn mang dung dịch vệ sinh tủ đông, tủ bàn thớt hiệu quả là sử dụng nước rửa bát pha loãng sở hữu nước ấm. tiêu dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch lau qua bề mặt tủ sau ấy lau lại với nước sạch và sử dụng khăn khô lau lại lần rút cuộc. Chất xà phòng trong nước rửa bát sẽ giúp tủ sáng hơn.

- tiêu dùng nước rửa kính:

Giống như kính cửa, bề mặt inox cũng rất dễ bị ố, để lại dấu tay khi bạn chạm vào. Để khắc phục điều này, hãy sử dụng nước rửa kính xẹp thẳng vào vết dơ rồi lấy giẻ lau qua là được. Chú ý sử dụng khăn lau theo vòng tròn để vết bẩn sạch bóng không dấu tích.

- sử dụng chất vệ sinh chuyên dụng:

Tủ đông, tủ mát hay những thiết bị bằng inox khác mang 1 dung dịch để làm cho sạch riêng. giả dụ nhà bạn mang khá phổ quát đồ dùng khiến trong khoảng nguyên liệu này, bạn nên tìm sắm sử dụng dần tại nhà. Dung dịch này ko chỉ giúp lau sạch bề mặt những vật dụng inox mà còn trả lại độ sáng bóng vốn mang của chất liệu này.

TIN TỨC KHÁC