BẠN BIẾT GÌ VỀ TỦ MÁT 3 CỬA?

Dung tích lớn: Đây chính là điểm cùng đầu tiên cho sản phẩm tủ mát VH1520HP. Đáp ứng phải chăng nhu cầu bảo quản số lượng lớn thực phẩm – trưng bày ở doanh nghiệp hay quầy hàng, siêu thị. Thuộc mẫu tủ mát 3 cửa: Với phương châm tăng độ mĩ quan cũng như tùng tiệm điện năng duyệt y giảm thiểu vấn đề hơi lạnh thoát ra ko kể khi người dùng mở cửa tủ. 

                              

Với một tủ mát có khoảng trống lớn thì việc chia nhỏ cửa tủ chính là bước cải tiến trong kỹ thuật cung cấp điện tử - điện lạnh. Đèn led kéo dài từ hai bên thân tủ đến nóc tủ: Cung cấp ánh sáng tối đa cho sản phẩm trưng bày trong tủ, giúp người tiêu dùng dễ quan sát mà sản phẩm trong tủ cũng trở nên phong cách hơn. 

Những tưởng với việc áp dụng đa dạng đèn sẽ dẫn tới tình trạng lãng phí điện năng nhưng sở hữu các sản phẩm tại Alaska, điều này đã được khắc phục rõ rệt. 

Khả năng tự xả đông trong giai đoạn vận hành bằng hệ thống điều khiển điện tử, nâng cao hiệu suất tiêu dùng của tủ. 

Quạt đảo nhiệt lớn: kéo dài suốt chiều dài của tủ tương trợ hơi mát phân bố đều tới các ngách ngách của tủ. Bảo đảm được độ tươi ngon đồng bộ cho các sản phẩm trưng bày đựng cất phía bên trong.               

TIN TỨC KHÁC